Đăng nhập
Trang chủ
 
Ăn gì
 
Bệnh nào thức nấy
 
An toàn thực phẩm
 
Đảm đang
 
Đi Ăn Đi
 
Khoa học thực phẩm
 
Bạn đọc viết
 
Thư giãn
 
Về chúng tôi
Điểm đến | Xưa và nay | Ẩm thực bốn phương
Điểm đến
Về thưởng thức gỏi cá Biên Hòa
28/11/2011 05:02' AM
Đóng đô ven Cù Lao Phố với các quán san sát bờ sông Đồng Nai, gỏi cá Biên Hòa từ lâu đã trở thành món đặc sản của vùng đất này.
Thưởng thức đặc sản Tôm tít
24/11/2011 06:42' AM
“Tôm tít” hay có nơi gọi là "tôm tích" - một loài tôm thân dẹp và to bản bề ngang, vỏ mỏng và nhiều thịt, thịt tôm rất trắng, mềm, sớ thịt hơi dai, rất ngọt. Tôm tít được tìm thấy ở Cà Mau, Kiên Giang, Kiên Hải, Nha Trang, Phan Rang, Phan Rí,… nhưng ngay tại Tp. HCM bạn ...
"Vàng treo" núi đá?
17/11/2011 11:16' AM
Không biết tự bao giờ, na Chi Lăng đã trở thành một thứ đặc sản ngọt ngào mà thượng đế ban cho xứ Lạng.
Món gà nướng sa lửa vùng đất Tây Nguyên
10/11/2011 10:05' AM
Lâu nay người Tây Nguyên vẫn luôn tự hào về món gà nướng sa lửa trứ danh. Hôm nay thôi thì làm hẳn một bài viết về nó cho đã thèm luôn.
Lẩu cá kèo, đặc sản miền Tây ở Hà Nội
03/11/2011 03:11' PM
Nếu bạn đã có dịp về vùng sông nước miền Tây Nam Bộ, chắc hẳn không thể nào quên được hương vị chua chua thơm thơm của món lẩu cá kèo rất đặc trưng nơi đây.
10 đặc sản tiến vua nổi tiếng của người Việt
02/11/2011 05:25' PM
Để được đưa vào cung tiến vua, món ăn phải có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt vời hiếm thấy. Có thể nói, những món đặc sản tiến vua này là "vua" của các loại đặc sản...
Ngọn su su - Sản phẩm đặc trưng của Sa Pa
31/10/2011 11:35' AM
Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai với nền nông nghiệp lâu đời và nơi đây còn có một hệ thống cây trồng á nhiệt đới và ôn đới rất đa dạng và phong phú, được trồng và phát triển phục vụ chủ yếu cho nhân dân địa phương và khách du lịch.
Lên Sa Pa ăn mầm đá
28/10/2011 10:24' AM
Tưởng món “mầm đá” chỉ có trong truyện Trạng Quỳnh, nào ngờ vừa đặt chân đến Sa Pa (Lào Cai), anh bạn người bản địa vỗ vai bảo: “Lên Sa Pa mà không ăn “mầm đá” coi như chưa được thưởng thức đặc sản xứ mù sương này”.
10 món cơm nổi tiếng trong ẩm thực Việt
27/10/2011 01:51' PM
Cơm với người Việt không được coi là một loại thức ăn mà thường coi là món chủ lực để ấm bụng trong các bữa ăn. Tùy vùng miền có rất nhiều loại cơm và biến thể của cách nấu.
Mắm Huế - Bình dân và quý tộc
13/10/2011 09:31' AM
Ở Huế, mắm là đặc sản có quanh năm suốt tháng, mỗi mùa mỗi thứ hương vị riêng độc đáo hấp dẫn! Mắm Huế rất phong phú, mỗi mùa đều có mỗi loại tuyệt ngon. Mắm cũng có loại bình dân và loại quý tộc.
Trang:    1234567891011121314
Xem theo ngày thángVề đầu trang   
Chuyên gia tư vấn|
Nên ăn rau sống như thế nào cho sạch
Vào dịp Tết cổ truyền, nhà tôi thường ăn rau sống cuốn với bánh tráng ...
Các bài khác:
  • Chọn củ kiệu làm dưa món cho tết
  • Say cà phê là như thế nào?
Chi tiết...

Thăm dò
Bạn biết tới chúng tôi thông qua ?
 
Thực phẩm chức năng
Giải nhiệt cơ thể với bí đao
Bí đao còn gọi là bí xanh, bí phấn, đông qua, bạch qua, chẩm qua… là một loại quả làm rau và chế biến mứt ...
Các bài khác:
  • Cây rau dền thanh nhiệt, mát gan
  • Vị thuốc bổ từ con cà cuống
Điểm tin
Kiểm soát chất lượng hàng thủy sản từ cấp xã
Những món ngon Hà Nội có nguy cơ thất truyền
Bánh kẹo nội lép vế trong siêu thị
Các bài khác:
  • Hơn 94% mẫu thịt heo sống mất vệ sinh
  • Hàng lậu, hàng kém chất lượng tràn về chợ
Nhà hàng tự giới thiệu
Cà phê Minhu - Nấc thang lên thiên đường
Được làm hoàn toàn bằng gỗ nên cà phê Minhu còn được biết đến với cái tên gợi lên sự ...
Các bài khác:
  • Paris Gâteaux khai trương 2 nhà hàng mới
  • Một lần đến với café Đen & Trắng để tự mình cảm nhận
Bookmark and Share

  ie set Home Page  HP  | Firefox Bookmark this page  BM        Liên hệ Trung tâm        Liên hệ quảng cáo        Đường dây nóng        Tuyển dụng

Truy cập nhanh
ĂN GÌ   
Sống khỏe  
Đẹp++  
Mẹ và Bé  
Chồng em ăn gì  
TP cho ông bà
BỆNH NÀO THỨC NẤY     
Tiểu đường  
Ung thư
Béo phì  
Tim mạch
Bệnh khác
AN TOÀN THỰC PHẨM   
Quy tắc
Ngộ độc
Điểm đen  

 
ĐẢM ĐANG   
Lăn vào bếp
Kinh nghiệm
Không gian bếp
Chợ TP